บรรยากาศศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พัทยา ซีเนียร์ โฮม

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ชลบุรี พัทยา ซีเนียร์ โฮม

รูปภาพสถานที่บรรยากาศโดยรอบ พัทยา ซีเนียร์ โฮม พื้นที่จริงโดยรอบ ภาพรวมการดูแล และการทำกิจกรรมภายในศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ศูนย์ดูแลผู้ป่วยพักฟื้น พัทยา ซีเนียร์ โฮม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พัทยา เราพร้อมมอบประสบการณ์การดูแลและการรักษาผู้สูงอายุที่รวมเอานวัตกรรมและโปรแกรมการรักษาออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษา

พื้นที่ภายในศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พัทยา ซีเนียร์โฮม

จนออกมาเป็นบริการดูแลผู้สูงอายุที่ดีที่สุด เราเชื่อมั่นว่าการรักษาและดูแลผู้สูงอายุนั้นต้องประกอบไปด้วยหลายปัจจัยทั้งการดูแลทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ เราจึงดูแลทุกท่านที่เข้ารับการรักษากับเราดั่งญาติมิตร ท่านจึงมั่นใจได้ว่าหากท่านหรือคนที่ท่านรักเข้ารับการรักษาจากศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พัทยา ซีเนียร์ โฮม จะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุดจากศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พัทยา ซีเนียร์ โฮม

ภาพห้องพักภายในศูนย์ฯ


ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ที่ พัทยา ซีเนียร์ โฮม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ที่ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ที่มีปัญหาของโรคหลอดเลือดสมอง, กลุ่มผู้สูงอายุความจำเสื่อม อัลไซเมอร์, กลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการพักฟื้นหลังผ่าตัด ด้วยการดูแลและบริการของ พัทยา ซีเนียร์ โฮม ที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย อุ่นใจเหมือนคนในครอบครัว

Pattaya Senior Home พัทยา ซีเนียร์ โฮม

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พัทยา ซีเนียร์ โฮม Pattaya Senior Home ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ชลบุรี พัทยา (elderly care center Chonburi) ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ติดเตียง ชลบุรี พัทยา

Contact us

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ พัทยา ซีเนียร์ โฮม ให้บริการ พื้นที่ พัทยา จังหวัด ชลบุรี สัตหีบ บางละมุง ปราจีนบุรี เมืองชลบุรี บางแสน

555/65-66 หมู่ 5 อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20180

ติดต่อสอบถามรายละเอียด? แอดไลน์

Tel. 063 591 6123